Bột nêm cốt gà hầm xương Kagome (súp sệt) Hiroshi Nhật nội địa Nhật 1kg

Mô tả ngắn

Bột nêm cốt gà hầm xương Kagome (súp sệt) Hiroshi Nhật nội địa Nhật 1kg
Sản phẩm này được bán tại Lazada
320.000 ₫

Giới thiệu Bột nêm cốt gà hầm xương Kagome (súp sệt) Hiroshi Nhật nội địa Nhật 1kg

Post cái khách mua tới tấp luôn. Thế mới biết là các mẹ nâng niu bữa ăn của gia đình thế nào yêu thương dồn hết vào món ăn

Cốt gà Nhật dùng mấy năm nay rồi. Nó rất ngon & ngọt tự nhiên ko cần bỏ hạt nêm hay bột ngọt gì vào đồ ăn. Phù hợp cho tất cả các món ăn, nấu canh, bún, hay xào và cả làm đồ ăn cho bé. Rất rất đáng mua. 1 Lần nấu chỉ cần xắn 1 miếng nhỏ nấu cùng là món ăn rất đậm đà. Quan trọng hơn nữa là an toàn không chất phụ gia độc hại.

Dùng xong để lủ lạnh ngăn mát. 1 hộp 1kg lận dùng dc rất lâu.

Nêm nước cốt gà Kagome

Hạt nêm nước cốt gà Kagome sẽ giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian nấu nướng mà vẫn có thể mang đến cho gia đình bữa ăn ngon và đậm đà gia vị. Nêm là sự kết hợp tinh tế giữa xương hầm và thịt gà hài hòa cùng các gia vị khác, giúp giữ trọn hương vị tự nhiên của nguyên liệu và phù hợp với mọi món ăn.

________________

Hướng dẫn sử dụng:

- Nước cốt gà Kagome được sử dụng như 1 loại gi vị chính cho các món ăn trong gia đình. Nêm một muỗng nước cốt gà sẽ làm món ăn thơm ngon, bổ dưỡng hơn.

- Các bà nội trợ có thể nêm trong các món canh, nước lẩu, món xào.

- Ngoài ra, với các bé đang ăn dặm hoặc ăn cháo các Mẹ có thể khi nấu cháo, nấu canh, quấy bột cho bé nêm 1 chút cỡ hạt bắp khuấy đều lên. Món ăn dặm của con rất thơm và ngọt nước giúp bé hào hứng khi ăn hơn!

Bột nêm cốt gà hầm xương Kagome (súp sệt) Hiroshi Nhật nội địa Nhật 1kg 1Bột nêm cốt gà hầm xương Kagome (súp sệt) Hiroshi Nhật nội địa Nhật 1kg 2Bột nêm cốt gà hầm xương Kagome (súp sệt) Hiroshi Nhật nội địa Nhật 1kg 3Bột nêm cốt gà hầm xương Kagome (súp sệt) Hiroshi Nhật nội địa Nhật 1kg 4