Combo Nước hoa Horus 50ml + Hathor 10ml by Cleopatra Perfume

Mô tả ngắn

Tên gọi: Horus - by Cleopatra Nhóm nước hoa: Hương gỗ Giới tính: Unisex Độ tuổi khuyên dùng: Trên 20 Nồng độ: Extra Perfume Nhãn hiệu: Cleopatra Perf...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
1.650.000 ₫ 2.000.000 ₫
Khuyến mãi -18% Tiết kiệm ngay 350.000 ₫

Giới thiệu Combo Nước hoa Horus 50ml + Hathor 10ml by Cleopatra Perfume

Tên gọi: Horus - by Cleopatra

Nhóm nước hoa: Hương gỗ

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 20

Nồng độ: Extra Perfume

Nhãn hiệu: Cleopatra Perfume

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu

Phong cách: Độc đáo , Bí ẩn , Quyến rũ

Hương chính: Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Bạch đậu khấu, Hoa tím, Giấy cói, Da thuộc, Hổ phách, Hoa diên vĩ, Ambroxan...

Nhận xét cảm nhận: nhắm đến việc truyền tải lại huyền thoại của vị thần Horus: Những vùng đất bao la, những cơn gió sa mạc nóng bức, những cái áo che phơi nắng, và khói tỏa ra từ những bếp lửa về đêm.

Một mùi hương nước hoa có thể làm rung động khía cạnh gợi cảm và làm say mê các giác quan của người đàn ông cũng như của người phụ nữ. Nước hoa có sử dụng bạch đậu khấu, hoa diên vĩ, hương ambroxan dùng để tô điềm cho các hương gỗ hun khói từ gỗ đàn hương Úc, giấy cói, và tuyết tùng, mang lại cho chúng một hương vị cay nồng, pha lẫn hương da thuộc. Sự kết hợp của các hương liệu trên mang lại một hương thơm unisex độc đáo và sự thu thái đầy lôi cuốn.

Đây là một mùi hương đầy ấp sự thú vị và dễ gây nghiện, nó sẽ tạo ra một bầu không khí giống với Ai Cập cổ đại và đầy hoang dã. Nước hoa rất cô đặc và chắc chắn sẽ lưu hương trong một thời gian dài trên làn da và trang phục của bạn.

Tên gọi: Hathor

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 20

Nhãn hiệu: Cleopatra Perfume

Nồng độ: Extra Perfume

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu, Đông

Hương chính: Hương Iso E Super, Hương Amyl Salicylate, Xạ hương, Long diên hương, Cây vông vang, Quả lê

Nhận xét cảm nhận:

Hathor thuộc nhóm Oriental Woody (Hương gỗ phương đông) dành cho cả nam lẫn nữ. Bên cạnh đó, Hương Iso E Super và Hương Amyl Salicylate là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Hathor này có độ lưu hương rất lâu, độ tỏa hương thuộc dạng gần - toả hương trong vòng một cánh tay. Hathor phù hợp sử dụng trong bất cứ thời gian nào.

Hathor trong veo, dễ gần, xong lại khó đoán, và hút hàng. Xoay vần quanh note mùi chính là ambroxan, thứ mùi mang hơi hướng gỗ, khô ráo, tĩnh lặng, ngọt theo lối thanh tao. Mùi hương không nanh vuốt bao trùm, nuốt trọn mọi thứ xung quanh, đầy tự nhiên, hiện diện theo lối tự nhiên thỏ thẻ nhỏ nhẹ nói khẽ cười duyên. Không phân tán, không chìm nghỉm. Không quyền lực khẳng định, mà hiện diện tự nhiên tự nguyện, và đóng đinh vào tâm trí đối phương.

CLEOPATRA PERFUME

Là chính mình, là duy nhất

FP&Ins:

Địa chỉ: Số nhà 81 ngõ 16 Hoàng Cầu - Đống Đa Hà Nội

Hotline: 0969493191 - 0983102104

Thông tin sản phẩm

Giới tính Nam