Giới thiệu Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Kolorex Intimate Wash 120ml

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Kolorex Intimate Wash chứa chiết xuất Kolorex Horopito được điều chế ở độ pH 4,5 trung tính để hỗ trợ lớp acid phủ bảo vệ da, giúp cân bằng nấm men một cách nhanh chóng. Ngoài ra, sự kết hợp của lá cây lô hội (Aloe Vera) trong sản phẩm giúp cân bằng và làm dịu các triệu chứng khó chịu ở vùng kín.

Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trrị hiệu quả bệnh viêm nhiễm nấm Candida nổi tiếng trên thị trường New Zealand. Dung dịch loại bỏ tối đa nấm Candida gây hại cho vùng kín, duy trì sự khỏe mạnh vùng kín.

1. Tên sản phẩm: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Kolorex Intimate Wash

Đôi nét về bệnh nhiễm nấm Candida:

Nhiễm nấm Candida là một bệnh nhiễm trùng do một loại nấm gây ra tên là Candida, thường là Candida Albicans, gây tổn thương đến bộ phận sinh dục, miệng, da, máu, hệ tiêu hóa.

Bệnh này rất phổ biến ở nam lẫn nữ, người lớn và cả trẻ em, người có hệ miễn dịch suy yếu,... nhưng đặc biệt là nữ.

Vì sao nên kìm hãm sự gia tăng của nấm Candida về mức an toàn bền vững?

Trên thực tế trong cơ thể của một người khỏe mạnh sẽ có rất nhiều các loại vi khuẩn, nấm sống ký sinh và nơi cư ngụ nhiều :nhất là tại hệ tiêu hóa, âm đạo, khoang miệng, thực quản. Với điều kiện bình thường, chúng ta sẽ sống cộng sinh với chúng. Chúng sẽ giúp ta tiêu hóa thức ăn, sản sinh chất dinh dưỡng... Thế nhưng, khi có sự xáo trộn trong môi trường sống như: thường xuyên bị ảnh hưởng bởi stress, chế độ ăn nghèo nàn có nhiều carbohydrate tinh chế và ĐƯỜNG, sử dụng NHIỀU thuuốc KHÁNG SINH, hệ miễn dịch suy yếu, bệnh tiểu đường không kiểm soát... thì khi đó các loài NẤM, ký sinh có cơ hội này có thể trỗi dậy, phát triển mạnh mẽ (phổ biến là nấm Candida) phá vỡ cân bằng hệ sinh thái, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người bệnh.

Bệnh viêm nhiễm nấm Candida là loại bệnh rất thường gặp ở vùng kín của cả nam lẫn nữ giới (bệnh có tính chất nghiêm trọng cần điều trrị kịp thời). Bệnh viêm nhiễm nấm Candida có biểu hiện:

Ở phụ nữ: Bệnh nhiễm nấm âm đạo có thể có triệu chứng cực kỳ ngứa, tấy đỏ và đau rát ở vùng âm đạo, dịch âm đạo thường màu trắng và vón cục.

Đối với nam giới: Triệu chứng có thể bao gồm đau, ngứa hoặc có cảm giác châm chích trên đầu dương vật. Bệnh còn có thể gây đau khi quan hệ.

2. Xuất xứ: New Zealand

3. Thương hiệu: Korolex

4. Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Dùng tay hoặc bọt biển tắm, bông tắm (hãy nhớ làm sạch trước khi bắt đầu nhé)

Bước 2: Đổ một lượng vừa phải 2-3 ml lên trên lòng bàn tay/ bọt biển tắm / bông tắm.

Bước 3 : Thoa đều khắp vùng kín, sau đó rửa lại thật kỹ bằng nước sạch.

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Kolorex Intimate Wash 120ml 1
Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Kolorex Intimate Wash 120ml 2
Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Kolorex Intimate Wash 120ml 3
Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Kolorex Intimate Wash 120ml 4
Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Kolorex Intimate Wash 120ml 5
Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Kolorex Intimate Wash 120ml 6
Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Kolorex Intimate Wash 120ml 7
Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Kolorex Intimate Wash 120ml 8

Thông tin sản phẩm

Brand No Brand
SKU 1580848252_VNAMZ-6721927259