Kem dưỡng da taychân [Hết nứt nẻ 100%-Hàng Auth] Kem Nẻ Gót Chân Shiseido Urea Cream 100g

Mô tả ngắn

Kem dưỡng da taychân [Hết nứt nẻ 100%-Hàng Auth] Kem Nẻ Gót Chân Shiseido Urea Cream 100g
Sản phẩm này được bán tại Lazada
215.000 ₫ 325.000 ₫
Khuyến mãi -34% Tiết kiệm ngay 110.000 ₫

Giới thiệu Kem dưỡng da taychân [Hết nứt nẻ 100%-Hàng Auth] Kem Nẻ Gót Chân Shiseido Urea Cream 100g

(*) Shiseido Urea Cream là sản phẩm được nghjên cứu và sản xuất bởi Shiseido, một trong những thương hjệu có tiếng tăm và cực kì uy tín tại thj trường nội địa Nhật Bản.

Được ví như ông lớn trong ngành mỹ phẩm, về cả tuổi nghề lẫn chất lượng nên các sản phẩm của Shiseido luôn nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực cũng như sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng.

(*) Shiseido Urea Cream kem chuyên hỗ trợgiảm các vết nứt ngón tay, gót chân một sản phẩm mới toanh vừa được Shiseido ra mắt trong thời gian gần đây cũng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng.

(*) Công dụng:

Kem Shiseido Urea chống da khô, dưỡng ẩm trong thời gian dài, cải thiện tốt tình trạng nứt nẻ, thoa kem giúp máu lưu thông đều toàn bộ cơ thể.

Sản phẩm còn làm mịn cho phần da bị chai sần ở ngón tay và gót chân hoặc các phần da khác. Làm dịu đi cảm giác đau nhức trên da do vết nứt nẻ để lại.

Sản phẩm Shiseido Urea không chứa các thành phần tạo mùi nên cực kì lành tính với da.

(*) Cách sử dụng:

Shiseido Urea Cream có thể sử dụng tại các vùng da ở ngón tay, da ở gót chân, đầu gối, khuỷu tay, bắp tay. Không nên thoa kem Urea ở phần mặt, tai.

(*) Cách dùng Urea Cream: Rửa bằng nước sạch (nước ấm hoặc nước thường), và lau khô vùng da cần thoa kem. Lấy ra tay lượng kem vừa đủ, thoa đều lên da từ 4 phút 5 phút.

Dùng kem đều đặn mỗi ngày. Khuyến khích nên thoa kem 2 lần 3 lần/ngày, sử dụng vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy và tối trước khi ngủ.

Kem dưỡng da taychân [Hết nứt nẻ 100%-Hàng Auth] Kem Nẻ Gót Chân Shiseido Urea Cream 100g 1