Nước Hoa So Sexy - 22ml

Mô tả ngắn

Thương hiệu: Glorin, Xuất xứ: Việt Nam, Dung tích: 22ml, 1 chai /30000. Có 6 mùi tha hồ lựa chọn, Loại da phù hợp: mọi loại da, Độ an toàn: đã được ch...
Sản phẩm này được bán tại Lazada
30.000 ₫ 60.000 ₫
Khuyến mãi -50% Tiết kiệm ngay 30.000 ₫

Giới thiệu Nước Hoa So Sexy - 22ml

Công dụng:

Lưu lại hương thơm trên cơ thể:đây cũng là lí do chính giải thích cho việc tại sao nhiều người lại sử dụng nước hoa, và đây cũng là lợi ích tuyệt vời nhất mà nước hoa đem lại cho người dùng.

Nước Hoa So Sexy - 22ml 1

Giúp bạn tự tin hơn:khi xịt nước hoa bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, khi bạn biết cơ thể của mình đang có một mùi hương tuyệt vời.

Nước Hoa So Sexy - 22ml 2
Nước Hoa So Sexy - 22ml 3

Phản ánh tâm trạng:Bạn có tự cảm thấy bản thân mình năng động và quyến rũ? Hay là bạn thuộc tuýp người nhút nhát và dè dặt? Tất cả các loại nước hoa đều mang trong nó những mùi hương đặc biệt, mà bạn có thể kết hợp chúng với tâm trạng và khí sắc của bản thân

Giúp bạn trở nên thu hút hơn:nước hoa cứnhư một thỏi nam châm vậy, nhiều khi, bạn hoàn toàn có thể thể bị hấp dẫn ngay lập tức bởi mùi hương tỏa ra từ cơ thể của một người nào đó, cho dù bạn chưa biết mặt mũi hay dáng vóc của họ ra sao.

Tăng cường sức khỏe:Mặc dù thật sự không có một chứng minh cụ thể nào cho việc sử dụng nước hoa sẽ làm tăng cường sức khỏe của bạn. Nhưng với những lợi ích như trên: tự tin hơn, phản ánh tâm trạng tốt hơn, và giúp bạn thu hút hơn là những điều mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mỗingười.

Hướng dẫn sử dụng:

- Xịt từ 4 đến 6 nhát vào quần áo (tối màu) hoặc trên cơ thể ở những nơi có mạch đậpkhông chà xát (khuỷnh tay, cổ tay, sau gáy, trên ngực)

- Lưu giữ hộp trong suốt quá trình sử dụng, để ở những nơi có nhiệt độ từ 18độC đến25độC, tránh thay đổi đột ngột nhiệt độ nơi bảo quản nước hoa.

-Hạn sử dụng:

-Ngày sản xuất

-Thành phần

-Hướng dẫn bảo quản:

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay chọn cho mình một sản phẩm cao cấp với giá thành không thể phù hợp hơn để chăm sóc và nâng niu cho làn da yêu quý của mình?

Shop trích 5% doanh thu cho quỹ thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa và tri ân các khách hàng.

Shop cam kết 100% hàng chính hãng, hoàn tiền lại nếu phát hiện hàng fake.

Hân hạnh được phục vụ qua số