SET MASCARA + KẺ MẮT KISS ME HEROINE NHẬT BẢN

Mô tả ngắn

Brand: No Brand, SKU: 1582944970_VNAMZ-6736940850
Sản phẩm này được bán tại Lazada
350.000 ₫ 420.000 ₫
Khuyến mãi -17% Tiết kiệm ngay 70.000 ₫

Giới thiệu SET MASCARA + KẺ MẮT KISS ME HEROINE NHẬT BẢN

Mascara Kiss me Heroine:

Mascara Kiss me Heroine nổi tiếng với khả năng phù phép hàng mi của bạn trở lên dày và quyến rũ như mọi ước mơ của các cô gái, lại cực lâu trôi, chống nước, không lem, không dính, không vón cục, nhưng lại cực dễ tẩy trang!

Kiss me Heroine make sẽ làm cho mi bạn vừa dày vừa cong vút cả ngày mà không lo nặng mắt, lem trôi dù mưa hay... khóc nhè. Chính vì thế, hầu hết những ai đã xài qua mascara của đất nước mặt trời mọc đều rất khó quay lại với sản phẩm của các thương hiệu khác.

Kissme Heroin nổi tiếng với đầu mảnh như 1 sợi tơ chỉ có 0.1mm nên các đường liner tự nhiên và cực kì dễ vẽ. Các nàng mí mắt không to chỉ thích kẻ eyeliner mảnh thì sản phẩm này là sự lựa chọn tuyệt vời, còn các cô nàng thích Eyeliner đậm và sắt nét thì chỉ cần kẻ nhiều nét nhỏ là ra nét to, yên tâm đó vẫn sẽ là những đường liner "đỉnh cao" vì nét mực ra rất đều,đen nhánh và bám mi lắm luôn, ko lem ko trôi ngủ 1 giấc dậy mi mắt vẫn nguyên đường ko xê dịch nha.

Ưu điểm của kẻ mắt nước kissme heroin: đầu bút mềm, dễ kẻ, nét bút đen và đậm, đặc biệt cực lâu trôi. Sản phẩm này phù hợp đi ngoài trời, dù trời mưa hay trời nắng vẫn ko làm mất đi vẻ đẹp trên khuôn mặt của bạn.

Với chiết xuất từ hoa cúc kẻ mắt nước Kiss Me Heroin có tác dụng làm mềm và giữ ẩm cho mi mắt giúp bảo vệ cho vùng mắt nhạy cảm, ko gây kích ứng.

Cách dùng:

- Đơn giản chải nhẹ dung dịch đều từ gốc đến ngọn lông mi và để yên, chờ khoảng 2-3 phút.

Sau đó dùng 1 miếng bông cotton mềm lau mi mắt lại. Vậy là đã xong.

SET MASCARA + KẺ MẮT KISS ME HEROINE NHẬT BẢN 1

Thông tin sản phẩm

Brand No Brand
SKU 1582944970_VNAMZ-6736940850