Vial Nước Hoa Juliette Has A Gun Not A Perfume

Mô tả ngắn

[Vial chính hãng] Nước Hoa Juliette Has A Gun Not A Perfume HÀNG GIFT SEPHORA CHÍNH HÃNG 100% Nhãn hiệu: Juliette Giới tính : Nữ Xuất xứ : Pháp Dung ...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
30.000 ₫

Giới thiệu Vial Nước Hoa Juliette Has A Gun Not A Perfume

[Vial chính hãng] Nước Hoa Juliette Has A Gun Not A Perfume

HÀNG GIFT SEPHORA CHÍNH HÃNG 100%

Nhãn hiệu: Juliette

Giới tính : Nữ

Xuất xứ : Pháp

Dung tích : 1.7ml

Nồng độ : Eau de parfum

Vial Juliette has a gun Not a Perfume

NOT A PERFUME, Juliette has a gun, là chai nước hoa 100% synthetic và chứa duy nhất 1 nguyên liệu : Cetalox/Ambroxan. Not a Perfume có tên gọi khá đặc biệt không phải dầu thơm. Bạn "không mua về một chai dầu thơm" (vâng, nhà sản xuất đã cảnh báo bạn rồi, not a perfume mà!!), mà mua Ambroxan hòa trong Alcool và Nước - Vì chất lỏng trong sản phẩm không hẳn là dầu thơm truyền thống mà nghiêng về dạng chất thơm Ambrox. Chất này có công thức hóa học là C16H28O.

Chất Ambrox được chế tạo vào thập niên 1950 ở Firrmenich. Chúng được dùng như là chất thay thế cho long diên hương. Đây là nguyên liệu đắt đỏ thường có mặt trong thành phần của nước hoa truyền thống.

Juliette Has a Gun Not a Perfume EDP có mùi hương theo phong cách tối giản. Hương thơm nồng ấm nhưng vẫn đầy nữ tính rất phù hợp với những người phụ nữ điềm đạm. Đây sẽ là loại nước hoa rất đáng để lưu tâm trong hàng loạt sản phẩm khác trên thị trường.

Thông tin sản phẩm

Giới tính Unisex
Nồng độ hương EDP
Trọng lượng 20g