Viên cân bằng nội tiết tố nữ - Atomy sophora queen

Mô tả ngắn

Brand: ATOMY, SKU: 1582472001_VNAMZ-6732734368, Product Form: Capsules, Ingredient: Antioxidants,Bioflavonoids,Soy Extract,Vitamin D,Vitamin E,Vitamin...
Sản phẩm này được bán tại Lazada
720.000 ₫

Giới thiệu Viên cân bằng nội tiết tố nữ - Atomy sophora queen

Atomy Sophora Queen - Hỗ trợ sứckhẻ phụ nữ tiền mãn kinh

Khối lượng: 550mg x 120 viên.

Công dụng:

-Là 1 dạng Vitamin tổng hợp dùng hỗ trợ đặc biệt cho người tiền mãn kinh và mãn kinh.

-Sản phẩm dành riêng cho phụ nữ trong độ tuổi 40~60 mãn kinh & tiền mãn kinh thườnghay xuất hiện các triệu chứng như hay cảm thấy khó chịu , đau đầu, rối loạn nhịp tim ,các cơ khớp nhức mỏi , mất ngủ, chóng mặt , hay mệt mỏi đổ mồ hôi... biểu hiện của tuổi già. Giúp cải thiện lưu thông máu, làm giảm lượng cholesterol trong máu, chắc xương, axit gamma-linolenic với 6 loại khoáng chất, chất isoflavones có trong đậu

Tinh chất chiết xuất từ Hoa Hòe Giúp tăng cường sức khỏe cho phụ nữ mãn kinh và tiền mãn kinh.

Chứa acid béo Omega-6 Giúp cho việc cải thiện Cholesterol trong máu và lưu thông máu.

Vitamin E Cần thiết để bảo vệ các tế bào khỏi các tác nhân gây hại, giảm các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt và giúp cân bằng Hormone

Vitamin P có trong duy trì độ mềm dẻo của thành mạch, ứng dụng vào điều trị các rối loạn chức năng tĩnh mạch, giãn hay suy yếu tĩnh mạch và hỗ trợ triệu chứng thấp khớp.

Vitamin D Giúp hấp thụ tốt canxi, cần thiết cho sự hình thành và duy trì xương, giúp giảm mức độ nguy hiểm khi xảy ra chấn thương.

Vitamin K Cần thiết cho quá trình đông máu thông thường và hình thành xương. Hạn chế việc mất mật độ xương đối với người trên 50 tuổi, phụ nữ mãn kinh.

Thành phần: Dầu hạt lưu ly (Hà Lan), Tinh dầu hoa Anh thảo (Đức), Hoa hoè (sophorae fructus), Tinh chất mầm đậu nành (soybean isoflavones), Vitamin E tự nhiên (d-alpha tocopherol), Vitam K1, Vitamin D3, Dầu hạt hồng hoa (safflower), Đương quy Hàn Quốc (angelica gigas), Sáp ong trắng (beeswax), Trái Bạch quả (ginkgo), mầm đậu nành (Soybean Lecithin), Chuỗi axit amin (bioactive milk peptides), Rễ tranh (reed), Nước ép lựu cô đặc (pomegranate).

Cách sử dụng: Dùng 2 viên/lần. Ngày dùng 2 lần sau khi ăn no.

Lưu ý: Phụ nữ có thai và đang cho con bú nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Viên cân bằng nội tiết tố nữ - Atomy sophora queen 1

Thông tin sản phẩm

Brand ATOMY
SKU 1582472001_VNAMZ-6732734368
Product Form Capsules
Ingredient Antioxidants,Bioflavonoids,Soy Extract,Vitamin D,Vitamin E,Vitamin K
Pack Type Single Item
Days of Supply 0
Country of origin Korea
Model Cân bằng nội tiết tố
Warranty Type Electronic Warranty